1

DashCommand - OBD-II Gauges V7115 MOD iPA

DashCommand - OBD-II Gauges

4.2


V7115 - 50.61 MB


08-03-2023

App Name DashCommand - OBD-II Gauges
Publisher
Genre
Size 50.61 MB
Latest Version 7115
MOD Info
Crack by

Giới thiệu về DashCommand - OBD-II Gauges

TÍNH NĂNG HACK

Giá: 11,99 EUR

Biến iPhone của bạn thành một hệ thống giám sát và hiển thị có thể tùy chỉnh. DashCommand giúp bạn nắm quyền kiểm soát - Giám sát và ghi dữ liệu về hiệu suất của động cơ và xe, tiết kiệm nhiên liệu, đồng thời đọc và xóa ngay lập tức các đèn kiểm tra động cơ có vấn đề, tất cả đều có ứng dụng DashCommand dễ sử dụng.

Ứng dụng này cũng có một bàn trượt chuyên nghiệp hiển thị Gs ngang và tăng tốc/phanh với các chỉ báo tối thiểu/tối đa, đường đua lập bản đồ trực quan vị trí của bạn, khả năng tăng tốc và phanh khi bạn lái các vòng quanh đường đua, máy đo độ nghiêng hiển thị góc lăn và độ cao của xe để đi địa hình và khả năng ghi dữ liệu, ghi và phát lại các tệp nhật ký hiển thị dữ liệu tăng tốc và dữ liệu tăng tốc của xe.

DashCommand là giải nhì của Sema Show cho sản phẩm điện tử di động tốt nhất và là người chiến thắng Giải thưởng Truyền thông Toàn cầu SEMA bốn lần!

TUYÊN BỐ TỪ CHỐI TRÁCH NHIỆM: DashCommand yêu cầu giao diện phần cứng tương thích của bên thứ ba, được mua riêng, để giao tiếp với xe.

DashCommand hỗ trợ tất cả các phương tiện tuân thủ tiêu chuẩn Obd-II và EOBD được bán trên toàn thế giới. Vui lòng xác minh rằng xe của bạn tuân thủ theo chuẩn USB-II/EOBD trước khi mua! Không phải tất cả các phương tiện tuân thủ chuẩn Obd-II đều được hỗ trợ tất cả các thông số này.

Dữ liệu cụ thể của nhà sản xuất có sẵn cho một số loại xe nhất định, thông qua tính năng mua hàng trong ứng dụng.

Khả năng tương thích phần cứng của Obd-II: Auto Meter DashLink, PLX Kiwi 3 và Kiwi 4, ObdLink MX+, WiFi tương thích ELM và GoPoint BT1. تبەخۆت

. DashCommand Bạn có thể sử dụng DashCommand - چاودێری و داتا لۆگکردنی کارایی بزوێنەر و ئۆتۆمبێل، ئابووری سوو تەمەنی، و خوێندنەوەی دەستبەجێ و پاککردنەوەی گڵۆپی بزوێنەرە کێشەدارەکان، هەمو ئەان Đây là một phần của DashCommand.

هەروەها ئەم ئەپە سکیدپادێکی پیشەیی هەیە کە G ی لایەنی و خێرایی/سوکان پیشان دەدا Định mức tối thiểu/tối đa là một khoản tối thiểu/tối đa. کانەکەت نەخشە دەکات لەکاتی لێخوڕینی خولەکان بە دەوری ڕێڕەوەکەدا، ئینکلینۆمێتەرێکە کە گۆشەی ڕۆڵکردن và هێڵی ئۆتۆمبێل نیشان Bạn có thể sử dụng nó và توانای داتا لۆگ، تۆمارکردن và پەخشکردنی فایلەکانی لۆگ کەOBD-II và داتاکانی خێراکردن پیشان دەدەن.

DashCommand پلەی دووەمی Sema Show یە بۆ باشترین بەرهەمی ئەلیکترۆنی مۆبایل و چوار جار براوەی خەڵاتی Sema Global Media Award!

Bảo mật: DashCommand Công cụ bảo mật cho phép bạn sử dụng nó Bạn có thể làm điều đó bằng cách sử dụng nó.

DashCommand là một trong những công cụ hỗ trợ quan trọng nhất của DashCommand và EOBD. Bạn có thể sử dụng các thiết bị này để sử dụng các thiết bị chẩn đoán bằng hệ thống chẩn đoán hình ảnh động cơ USB-II/EOBD! Đây là một trong những thiết bị có thể sử dụng được cho cả hệ thống chẩn đoán hình ảnh và thiết bị chẩn đoán hình ảnh.

Bạn có thể sử dụng dịch vụ của mình để có được một khoản vay trong Ứng dụng.

Cổng kết nối USB-II: Auto Meter DashLink, PLX Kiwi 3 và Kiwi 4, ObDBLink MX+, وایفای گونجاو لەگەڵ ELM و , GoPoint BT1

DashCommand - OBD-II Gauges Ảnh chụp màn hình

Transform your iPhone into a customizable display and monitoring system. DashCommand puts you in control - Monitor and data log engine and vehicle performance, fuel economy, and instantly read and clear troublesome check engine lights, all with the easy to use DashCommand app.

This app also features a professional skidpad showing lateral and accel/braking Gs with min/max indicators, a race track that visually maps out your location, acceleration and braking as you drive laps around the track, an inclinometer that shows rolling angle and vehicle pitch for off-roading, and the ability to data log, record and playback log files showing OBD-II and acceleration data.

DashCommand is a SEMA Show 1st runner-up for best mobile electronics product and four-time SEMA Global Media Award winner!

DISCLAIMER: DashCommand requires a compatible third-party hardware interface, purchased separately, to communicate with the vehicle.

DashCommand supports all OBD-II and EOBD compliant vehicles sold worldwide. Please verify that your vehicle is OBD-II/EOBD compliant before purchasing! Not all OBD-II compliant vehicles will have support for all of these parameters.

Manufacturer-specific data is available for select vehicles, through In-App purchase.

OBD-II Hardware compatibility: Auto Meter DashLink, PLX Kiwi 3 and Kiwi 4, OBDLink MX+, ELM compatible WiFi and , GoPoint BT1

Watch a video on DashCommand:
https://www.youtube.com/watch?v=y12tbLmf_J0
For suggested hardware, see: http://palmerperformance.com/hardware

Phiên bản ứng dụng 7115

Cập nhật ngày 08-03-2023

Dung lượng: 50.61 MB