1

Human Anatomy Atlas 2023 V2023.04.007 MOD iPA

Human Anatomy Atlas 2023

4.9


V2023.04.007 - 723.74 MB


08-03-2023

App Name Human Anatomy Atlas 2023
Publisher
Genre
Size 723.74 MB
Latest Version 2023.04.007
MOD Info
Crack by

Giới thiệu về Human Anatomy Atlas 2023

TÍNH NĂNG HACK

Giá: 23,99 EUR

Human Anatomy Atlas 2023 cung cấp cho bạn nội dung tham khảo giải phẫu cốt lõi trên iPhone hoặc iPad. Bạn muốn mở rộng thư viện của mình? Kiểm tra mua hàng trong ứng dụng của chúng tôi để biết thêm nội dung giải phẫu và sinh lý học!

Human Anatomy Atlas 2023 bao gồm nội dung tham khảo giải phẫu cốt lõi! Nhận nội dung trực quan tương tác 3D mà bạn cần để tìm hiểu về cơ thể con người:
- Mô hình 3D đầy đủ dành cho nam và nữ để nghiên cứu giải phẫu tổng thể. Xem những thứ này cùng với hình ảnh xác chết và chẩn đoán.
- Chế độ xem 3D của các cơ quan quan trọng ở nhiều cấp độ. Nghiên cứu phổi, phế quản và phế nang; Xem lại thận, tháp thận và nephron.
- Mô hình cơ và xương mà bạn có thể di chuyển. Tìm hiểu các hoạt động của cơ, mốc xương, phần đính kèm, dây thần kinh và cung cấp máu.
- Xem cách màng cơ chia các cơ của chi trên và chi dưới thành các ngăn.

- Mua thêm trong ứng dụng: Thư viện video của chúng tôi cho phép bạn khám phá và giáo dục với hơn 100 hình ảnh động giáo dục bệnh nhân tuyệt đẹp bao gồm các sinh lý chính và các bệnh lý phổ biến, bao gồm hô hấp tế bào, dẫn truyền tim, nhu động, lọc, bệnh động mạch vành, sỏi thận, và đau thần kinh tọa.

- Mua thêm trong ứng dụng: Giải phẫu Nha khoa 3D bao gồm múi, hố và bề mặt cũng như các mặt cắt ngang của răng cửa, răng nanh, răng hàm nhỏ, răng hàm hai chân và răng hàm ba chân; Ngoài ra, một mô hình hoạt hình tương tác của vòm trên và dưới.

Và nhiều hơn nữa! Tất cả nội dung này được sắp xếp để bạn có thể dễ dàng duyệt hoặc tìm kiếm theo chủ đề và khu vực.

Một bộ đầy đủ các công cụ nghiên cứu và trình bày:
- Phân tích các mô hình trên màn hình, trong thực tế tăng cường (AR) và trong các mặt cắt. Tải xuống miễn phí các hoạt động thí nghiệm hướng dẫn bạn qua các cấu trúc chính.
- Làm bài kiểm tra mổ xẻ 3D và kiểm tra sự tiến bộ của bạn.
- Tạo các bài thuyết trình 3D tương tác liên kết các bộ mô hình để giải thích và ôn tập một chủ đề. Cấu trúc nhãn bằng thẻ, ghi chú và bản vẽ 3D.
Chia sẻ nội dung với bệnh nhân, bạn cùng lớp, sinh viên và đồng nghiệp!

ئەتڵەسی ئەناتۆمی مرۆڤ ٢٠٢٣ ناوەڕۆکی ئاماژەی ئەناتۆمی سەرەکیت پێدەبەخشێت لە ئا Bạn có thể làm điều đó. دەتەوێت کتێبخانەکەت فراوان بکەیت؟ سەیری کڕینەکانی ناو ئەپەکەمان بکەن بۆ زانینی ناوەڕۆکی ئەناتۆمی và فیزیۆلۆژیای زی ồ!

Hãy chắc chắn rằng bạn có thể kiếm được nhiều tiền hơn! ناوەڕۆکی بینراوی کارلێککاری سێ ڕەهەندی بەدەستبهێنە کە پێویستە بۆ فێربوون دەربارەی Bạn có thể sử dụng nó:
- Bạn có thể sử dụng nó và bạn có thể sử dụng nó. ئەمانە شانبەشانی تەرم và وێنەی دەستنیشانکردن ببینە.
- دیمەنی سێ ڕەهەندی ئەندامە سەرەکییەکان لە چەندین ئاستدا. لێکۆڵینەوە لە سییەکان và بۆرییەکانی هەناسە و کۆئەندامی هەناسەدان؛ پێداچوونەوە بە گورچیلە و هەرەمی گورچیلە và گورچیلە.
- Mô hình cơ và xương mà bạn có thể di chuyển. Tìm hiểu về hoạt động của cơ, mốc xương, phần đính kèm, dây thần kinh và nguồn cung cấp máu.
- Xem cách cân chia các cơ của chi trên và chi dưới thành các phần.

- Mua thêm trong ứng dụng: Thư viện video của chúng tôi cho phép bạn khám phá và giáo dục với hơn 100 hình ảnh động giáo dục bệnh nhân tuyệt vời bao gồm các sinh lý chính và các bệnh thông thường, bao gồm hô hấp tế bào, dẫn truyền tim, nhu động, lọc, bệnh động mạch vành, sỏi thận và đau thần kinh tọa . . .

- Mua thêm trong ứng dụng: Giải phẫu nha khoa 3D bao gồm đỉnh, hố và bề mặt cũng như các mặt cắt ngang của răng cửa, răng nanh, răng tiền hàm, răng hai hàm và răng ba hàm; Thêm vào đó, một mô hình hoạt hình, tương tác của vòm trên và dưới.

Và nhiều hơn nữa! Tất cả nội dung này được sắp xếp để bạn có thể dễ dàng duyệt hoặc duyệt theo chủ đề và khu vực.

Bộ công cụ nghiên cứu và trình bày hoàn chỉnh:
- Phân tích các mô hình trên màn hình, trong thực tế tăng cường (AR) và theo mặt cắt. Tải xuống miễn phí các hoạt động thí nghiệm hướng dẫn bạn qua các thành phần chính.
Làm bài kiểm tra cắt 3D và kiểm tra sự tiến bộ của bạn.
- Trình bày 3D tương tác kết nối một số mô hình để giải thích và đánh giá một chủ đề. Dán nhãn các thành phần bằng thẻ, ghi chú và hình vẽ 3D.
Chia sẻ nội dung với bệnh nhân, bạn cùng lớp, sinh viên và đồng nghiệp!

Human Anatomy Atlas 2023 Ảnh chụp màn hình

Human Anatomy Atlas 2023 gives you core anatomy reference content on your iPhone or iPad. Want to expand your library? Check out our in-app purchases for additional anatomy and physiology content!

Human Anatomy Atlas 2023 includes core anatomy reference content! Get the 3D interactive visual content you need to learn about the human body:
- Full female and male 3D models to study gross anatomy. View these alongside cadaver and diagnostic images.
- 3D views of key organs at multiple levels. Study the lungs, bronchi, and alveoli; Review the kidneys, renal pyramids, and nephrons.
- Muscle and bone models that you can move. Learn muscle actions, bone landmarks, attachments, innervations, and blood supply.
- See how fascia divides the muscles of the upper and lower limbs into compartments.

- Additional in-app purchases: Our video library allows you to explore and educate with more than 100 stunning patient education animations that cover key physiology and common pathologies, including cellular respiration, heart conduction, peristalsis, filtration, coronary artery disease, kidney stones, and sciatica.

- Additional in-app purchase: 3D Dental Anatomy includes cusps, fossae, and surfaces, and cross-sectional views of an incisor, canine, premolar, double root molar, and triple root molar; plus, an interactive, animated model of the upper and lower arches.

And so much more! All this content is organized so you can easily browse or search by topic and region.

A full suite of study and presentation tools:
- Dissect models on screen, in augmented reality (AR), and in cross-sections. Download free lab activities that walk you through key structures.
- Take 3D dissection quizzes and check your progress.
- Make interactive 3D presentations that link sets of models to explain and review a topic. Label structures with tags, notes, and 3D drawings.
Share content with patients, classmates, students, and colleagues!

Phiên bản ứng dụng 2023.04.007

Cập nhật ngày 08-03-2023

Dung lượng: 723.74 MB