1

OBD Fusion V5.11.0 MOD iPA

OBD Fusion

4.7


V5.11.0 - 79.20 MB


08-03-2023

App Name OBD Fusion
Publisher
Genre
Size 79.20 MB
Latest Version 5.11.0
MOD Info
Crack by

Giới thiệu về OBD Fusion

TÍNH NĂNG HACK

Giá: 11,99

EUROBD Fusion là một ứng dụng dành cho ô tô của bạn, cho phép bạn đọc dữ liệu phương tiện có cổng USB2 trực tiếp từ iPhone, iPod Touch hoặc iPad. Bạn có thể xóa đèn kiểm tra động cơ, tạo bảng điều khiển tùy chỉnh, đọc mã lỗi chẩn đoán, ước tính mức tiết kiệm nhiên liệu và hơn thế nữa!

Đèn kiểm tra động cơ của bạn có sáng không? Bạn có muốn theo dõi mức tiêu thụ nhiên liệu và mức sử dụng trên xe của mình không? Bạn có muốn bảng điều khiển ảo trông bắt mắt trên iPhone hoặc iPad của mình không? Nếu vậy thì obd Fusion chính là ứng dụng dành cho bạn! Obd Fusion được sử dụng bởi các thợ cơ khí chuyên nghiệp, thợ sửa chữa tự làm và chủ phương tiện muốn theo dõi phương tiện cũng như thói quen lái xe hàng ngày của mình. Lái xe thông minh hơn, cải thiện khả năng tiết kiệm nhiên liệu và giữ cho động cơ của bạn khỏe mạnh!

LƯU Ý QUAN TRỌNG: Bạn phải có bộ chuyển đổi tương thích Wi-Fi ELM327 hoặc bộ chuyển đổi Bluetooth LE tương thích như bộ chuyển đổi Veepeak BLE/BLE+ 4.0, bộ chuyển đổi Carista BLE, ObdLink MX+, ObdLink CX, bộ chuyển đổi Tonwon BLE, bộ chuyển đổi LELink BLE, bộ chuyển đổi Viecar BLE, Lonauto bộ chuyển đổi, Vgate iCar Bluetooth 4.0, bộ chuyển đổi BAST BLE, Kiwi 3/4 để sử dụng ứng dụng này. Obd Fusion không tương thích với các công cụ quét Bluetooth ELM chung. Kiểm tra các bộ điều hợp bổ sung tại đây: https://www.obdsoftware.net/software/obdfusion" target="_blank" rel="nofollow">https://www.obdsoftware.net/software/obdfusion

. Obd Fusion hỗ trợ tất cả các xe Obd2 và EOBD được bán trên toàn thế giới. Nếu bạn không chắc chắn liệu xe của mình có tuân thủ chuẩn USB2 hay EOBD hay không, hãy xem trang này để biết thêm thông tin: https://www.obdsoftware.net/support/know-base/how-do-i-know-whether-my-" target="_blank" rel="nofollow">https://www.obdsoftware.net/support/know-base/how-do-i-know-whether-my- xe-is-obd-ii-tuân thủ/. Obd Fusion cũng có thể kết nối với một số xe JOBD không hỗ trợ giao thức chuẩn Obd2.

Xe điện (EV) không bắt buộc phải có chẩn đoán Obd2 vì chúng được miễn khí thải. Nếu bạn quan tâm đến việc sử dụng Công nghệ kết hợp hệ thống chẩn đoán ô tô điện (OBD Fusion) trên xe điện, trước tiên hãy liên hệ với chúng tôi để yêu cầu hỗ trợ.

Obd Fusion có rất nhiều tính năng bao gồm:
- Đọc và xóa các mã sự cố liên quan đến khí thải (mã lỗi) và Đèn Kiểm tra Động cơ (MIL) của bạn

- Với các tiện ích bổ sung chẩn đoán nâng cao tùy chọn, bạn có thể đọc và xóa các mã sự cố nâng cao trên các mô-đun khác chẳng hạn như ABS, SRS, v.v. và đọc nhiệt độ truyền. Cần có một tiện ích bổ sung chẩn đoán nâng cao cho chức năng này.
- Hiển thị bảng điều khiển thời gian thực với các đồng hồ đo có thể tùy chỉnh hoàn toàn. Tạo trang tổng quan của riêng bạn với các thước đo mà bạn muốn xem.
- Tính toán hiệu suất cho thời gian theo dõi 1/4 dặm và 0-60 mph
- MPG tiết kiệm nhiên liệu (Hoa Kỳ và Vương quốc Anh), tính toán l/100km hoặc km/l
- Báo cáo chẩn đoán đầy đủ có thể được lưu trữ và chia sẻ
- Vẽ đồ thị theo thời gian thực của nhiều tín hiệu
- Nhiều đồng hồ đo hành trình

- Ghi dữ liệu vào tệp CSV
- Tạo các PID nâng cao tùy chỉnh
- Bao gồm một số PID nâng cao tích hợp cho xe Ford và GM
- Hiển thị áp suất tăng cường trong thời gian thực
- Hiển thị công suất và mô-men xoắn động cơ
- Hiển thị luồng không khí được tính toán tỷ lệ nhiên liệu
- Hiển thị điện áp pin

- Đọc dữ liệu khung đóng băng

- Các đơn vị có thể tùy chỉnh hoàn toàn bao gồm các đơn vị tiếng Anh, hệ đo lường Anh và hệ mét

- Hơn 150 PID được hỗ trợ

- Hiển thị thông tin xe bao gồm số VIN và ID hiệu chuẩn

- Mức độ sẵn sàng phát thải cho từng tiểu bang của Hoa Kỳ. Tìm hiểu xem xe của bạn có vượt qua được cuộc kiểm tra khí thải hay không.
- Kết quả cảm biến oxy (Chế độ 05)

- Kiểm tra giám sát trên xe (Chế độ 06)

- Bộ đếm theo dõi hoạt động (Chế độ 09)

- Theo dõi GPS - vẽ thông số xe trên bản đồ
- Chức năng iCloud và Dropbox tích hợp
- Có sẵn bằng tiếng Anh, tiếng Séc , tiếng Pháp, tiếng Ý, tiếng Tây Ban Nha và tiếng Hy Lạp
- Chẩn đoán nâng cao dành riêng cho nhà sản xuất có sẵn cho một số loại xe nhất định thông qua mua hàng trong ứng dụng.

** Việc tiếp tục sử dụng GPS chạy ẩn có thể làm giảm đáng kể tuổi thọ pin.

Công cụ hỗ trợ Obd Fusion là một trong những công cụ hỗ trợ tốt nhất để phát triển công cụ hỗ trợ cho hệ thống chẩn đoán. Bạn có thể làm điều đó bằng cách sử dụng nó. دەتوانیت گڵۆپی بزوێنەری چێکەکەت پاک بکەیتەوە، داشبۆردێکی تایبەت دروست بکەیت، کۆدی Bạn có thể kiếm được nhiều tiền hơn và bạn có thể kiếm được nhiều tiền hơn!

ئایا گڵۆپی بزوێنەری چێکەکەت داگیرساوە؟ ئایا دەتەوێت چاودێری ئابووری سووتەمەنی và بەکارهێنانی بکەیت لە ئۆتۆمبێلەکەتدا؟ ئایا دەتەوێت داشبۆردێکی مەجازی فێنک دەربکەوێت لەسەر ئایفۆن یان ئایپاەکەت؟ ئەگەر وایە، ئەوا Obd Fusion ئەپەکە بۆ تۆ! Công cụ hỗ trợ kết hợp Obd Fusion 2019 Đây là một trong những điều bạn có thể làm được và bạn có thể kiếm được nhiều tiền hơn. Bạn có thể kiếm được nhiều tiền hơn và có thể kiếm được nhiều tiền hơn!

Tài khoản: پێویستە ئەداپتەری وای فای ELM327 ی گونجاو یان ئەداپتەری بلوتوز LE ی گونجاوت هەب ێت وەک ئەداپتەری Veepeak BLE/BLE+ 4.0، ئەداپتەری Carista BLE, ObdLink MX+, ObdLink CX, ئەداپتەری Tonwon BLE، ئەداپتەری LELink BLE، ئەداپت ەری Viecar BLE, Lonauto ئەداپتەری Vgate iCar Bluetooth 4.0, ئەداپتەری BAST BLE, Kiwi 3/4 بۆ بەکارهێنانی ئەم ئەپە. Công cụ hỗ trợ kết hợp Obd Fusion là một công cụ hỗ trợ ELM ناگونجێت. Phần mềm hỗ trợ bạn có thể sử dụng: https://www.obdsoftware.net/software/obdfusion" target="_blank" rel="nofollow">https://www.obdsoftware.net/software/obdfusion

Công cụ kết hợp Obdfusion Công cụ hỗ trợ kết nối USB và EOBD دەکات ک ە لە سەرانسەری جیهاندا دەفرۆشرێن. ئەگەر دڵنیا نیت کە ئۆتۆمبێلەکەت لەگەڵOBD2 یان EOBD دەگونجێت، بۆ زانیاری زیاتر سەیمی ئە Địa chỉ: https://www.obdsoftware.net/support/know-base/how-do-i-know-whether-my-" target="_blank" rel="nofollow">https://www.obdsoftware.net/support/know-base/how-do-i-know-whether-my- ئۆتۆمبێل-بە -obd-ii-پابەندە/. هەروەها Công cụ kết hợp Obd ەتوانێت پەیوەندی بکات بە هەندێک ئۆتۆمبێلی JOBD کە پشتگیری لە پرۆتۆکۆڵە ستا Bạn có thể sử dụng cổng USB2.

ئۆتۆمبێلە کارەبایییەکان (EV) Công cụ hỗ trợ cho các thiết bị دەستنیشانکردنی USB2 یان هەبێت چونکە لە دەردای گاز ی ژەهراوی بەخشراون. ئەگەر ئارەزووی بەکارهێنانی Công cụ kết hợp Obd ەکەیت لەسەر EV، سەرەتا پەیوەندیمان پێوە بکە بۆ پرسیارک ردن دەربارەی پشتگیری.

Công cụ hỗ trợ kết hợp hệ thống chẩn đoán kết hợp Obd Fusion:
- Đọc và xóa mã sự cố liên quan đến khí thải (mã lỗi) và đèn kiểm tra động cơ (MIL)
- Với các tiện ích bổ sung chẩn đoán nâng cao tùy chọn, bạn có thể đọc và xóa mã sự cố nâng cao trên các mô-đun khác như ABS, SRS, v.v. và cấp độ Đọc nhiệt chuyển khoản. Cần có phần bổ trợ chẩn đoán nâng cao cho chức năng này.
- Màn hình bảng điều khiển thời gian thực với các đồng hồ đo có thể tùy chỉnh hoàn toàn. Tạo trang tổng quan của riêng bạn với các số liệu bạn muốn xem.
- Tính toán hiệu suất cho thời gian theo dõi 1/4 dặm và 0-60 mph
- Tính toán MPG tiết kiệm nhiên liệu (Hoa Kỳ và Vương quốc Anh), l/100km hoặc km/l
- Báo cáo chẩn đoán hoàn chỉnh có thể được lưu trữ và chia sẻ
- Đồ họa thời gian thực của nó Nhiều tín hiệu
- Nhiều đồng hồ đo hành trình
- Ghi dữ liệu vào tệp CSV
- Tạo các PID nâng cao tùy chỉnh
- Bao gồm một số PID nâng cao tích hợp cho xe Ford và GM
- Hiển thị áp suất tăng theo thời gian thực
- Hiển thị công suất động cơ và mô-men xoắn
- Tỷ lệ không khí-nhiên liệu được tính toán Màn hình
- Hiển thị điện áp pin
- Đọc dữ liệu khung đóng băng
- Các đơn vị có thể tùy chỉnh hoàn toàn bao gồm các đơn vị tiếng Anh, hệ đo lường Anh và hệ mét
- Hỗ trợ hơn 150 PID
- Hiển thị thông tin xe bao gồm số VIN và ID hiệu chuẩn
- Độ nhạy khí thải cho bất kỳ tiểu bang nào của Hoa Kỳ. Kiểm tra xem xe của bạn có vượt qua bài kiểm tra khí thải hay không.
- Kết quả cảm biến oxy (Chế độ 05)
- Kiểm tra giám sát trên chuyến bay (Chế độ 06)
- Chức năng bộ đếm theo dõi (Chế độ 09)
- Theo dõi GPS - Hiển thị thông số xe trên bản đồ
- Chức năng iCloud và Dropbox tích hợp
- Bằng tiếng Anh, tiếng Séc và tiếng Pháp, Có sẵn tiếng Ý, tiếng Tây Ban Nha và tiếng Hy Lạp
- Chẩn đoán nâng cao dành riêng cho nhà sản xuất có sẵn cho một số loại xe thông qua mua hàng trong ứng dụng.

** Việc sử dụng liên tục GPS chạy ẩn có thể làm giảm đáng kể tuổi thọ pin.

OBD Fusion Ảnh chụp màn hình

OBD Fusion is an app for your car that allows you to read OBD2 vehicle data directly from your iPhone, iPod Touch, or iPad. You can clear your check engine light, create custom dashboards, read diagnostic trouble codes, estimate fuel economy, and much more!

Is your check engine light on? Do you want to monitor fuel economy and usage in your vehicle? Do you want cool looking virtual dashboards on your iPhone or iPad? If so, then OBD Fusion is the app for you! OBD Fusion is used by professional mechanics, do-it-yourself mechanics, and vehicle owners who want to monitor their vehicle and daily driving habits. Drive smarter, improve your fuel economy, and keep your engine healthy!

IMPORTANT NOTE: You must have a Wi-Fi ELM327 compatible adapter or compatible Bluetooth LE adapter such as Veepeak BLE/BLE+ 4.0 adapter, Carista BLE adapter, OBDLink MX+, OBDLink CX, Tonwon BLE adapter, LELink BLE adapter, Viecar BLE adapter, Lonauto adapter, Vgate iCar Bluetooth 4.0, BAST BLE adapter, Kiwi 3/4 to use this app. OBD Fusion is not compatible with generic ELM Bluetooth scan tools. Checkout additional adapters here: https://www.obdsoftware.net/software/obdfusion

OBD Fusion supports all OBD2 and EOBD vehicles sold worldwide. If you're not sure whether your vehicle is OBD2 or EOBD compliant, see this page for more information: https://www.obdsoftware.net/support/knowledge-base/how-do-i-know-whether-my-vehicle-is-obd-ii-compliant/. OBD Fusion can also connect to some JOBD vehicles that don’t support standard OBD2 protocols.

Electric vehicles (EVs) are not required to have OBD2 diagnostics since they are emissions exempt. If you are interested in using OBD Fusion on an EV, contact us first to inquire about support.

OBD Fusion has a ton of features including:
- Read and clear emissions-related trouble codes (fault codes) and your Check Engine Light (MIL)

- With optional enhanced diagnostic add-ons, you can read and clear enhanced trouble codes on other modules such as ABS, SRS, etc. and read transmission temperature. An enhanced diagnostic add-on is required for this functionality.
- Real-time dashboard display with fully customizable gauges. Create your own dashboards with the gauges that you want to see.
- Performance calculations for 1/4 mile and 0-60 mph track times
- Fuel economy MPG (US and UK), l/100km or km/l calculation
- Full diagnostic report that can be stored and shared
- Real-time graphing of multiple signals
- Multiple trip meters

- Log data to CSV file
- Create custom enhanced PIDs
- Includes some built-in enhanced PIDs for Ford and GM vehicles
- Display Boost pressure in real-time
- Display Engine Power and Torque
- Display calculated Air-to-fuel ratio
- Display battery voltage

- Read freeze frame data

- Fully customizable units including English, Imperial, and Metric units

- Over 150 supported PIDs

- Display vehicle information including VIN and calibration ID

- Emissions readiness for each US state. Find out if your car will pass emissions inspection.
- Oxygen Sensor Results (Mode 05)

- On-board Monitoring Tests (Mode 06)

- In-performance Tracking Counters (Mode 09)

- GPS tracking - plot vehicle parameters on a map
- Integrated iCloud and Dropbox functionality
- Available in English, Czech, French, Italian, Spanish and Greek
- Manufacturer specific Enhanced Diagnostics are available for certain vehicles through In-App purchases.

** Continued use of GPS running in the background can dramatically decrease battery life.

OBD Fusion is brought to you by OCTech, LLC, the makers of TouchScan and OBDwiz.

OBD Fusion is a trademark of OCTech, LLC registered in the U.S.

Phiên bản ứng dụng 5.11.0

Cập nhật ngày 08-03-2023

Dung lượng: 79.20 MB